อาการแม่ท้อง

ตอนนี้ท้องได้ 35 w 2d แล้วมีอาการชามือมากๆ ปวดข้อมือและข้อนิ้ว แม่ๆมีอาการอะไรกันบ้างคะ และรักษายังไง แลกเปลี่ยนกันหน่อยจร้า

1 Trả lời

แช่เท้าในน้ำอุ่นบ่อยๆจ้า ถ้าเป็นตะคริวก็ทำเหมือนกันและให้แฟนคุณแม่ช่วยนวดเพื่อบรรเทาอาการนะค่ะ ( หมอแนะนำให้กินนมด้วย กินประจำต่อเนื่อง จะลดได้จ้า )