ยกของหนัก

ตอนนี้ท้องได้ 34W แร่วค่ะ อุ้มลูกคนโต 4 ขวบ ครึ่งเข้านอน มีอาการท้องแข็ง ไม่ทราบว่าจะเป็นอันตรายไหมค่ะ แอบกังวล แม่ๆแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 Trả lời

ตอนบ้านนี้ท้องไม่อุ้มเลยคะ คนโต4ขวบเหมือนกัน

5y trước

เคยโดนพยาบาลทักค่ะว่าไม่ให้อุ้มคะแม่