อึดอัดตัวเองจัง

ตอนนี้ท้องได้ 33 weekแล้วค่ะ แม่ๆท่านไหนเวลานอนรู้สึกอึดอัดตัวเองบ้างมั้ยคะ ตะแคงซ้ายตะแคงขวาก็ปวดเมื่อยปวดหลังไปหมด แถมเป็นคนขี้ร้อนกว่าเดิมอีกหนีจากพัดลมไม่ได้เลย??

32 วีคค่ะ รู้สึกอึดอัดพุงมากค่ะ เราจะนอนเอาหมอนข้างวางข้างลำตัว 2 ฝั่ง แล้วนอนทับหมอนข้างไว้ฝั่งนึงค่ะ ตะแคงนิดๆ ส่วนอีกฝั่งดันมารับน้ำหนักพุง สบายดีนะคะ เรายังไม่มีอาการปวดอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะ 31 วีค เปิดแอร์ทั้งวัน หลังๆไม่ค่อยอยากออกจากบ้านเพราะเข้าห้องน้ำบ่อยมาก นั่งรถก็ไม่สบายตัว นอนพลิกตัวก็ปวดหลัง อึดอัดตัวเองไปหมดค่ะ ได้แต่ปลอบตัวเองว่าอีกอึดใจเดียว 😅😅

34 week​แล้วจ้า ปวดเมื่อยมากขึ้นกว่าเดิมเหมือนกันค่ะ แล้วก็ขี้ร้อน​ มากกว่าเดิม10เท่าได้ ปกติไม่ใช่คนขี้ร้อนเลย ตอนนี้เหงื่อ​ มาง่ายมากๆเลยค่ะ

อึดอักมากค่ะ อยู่บ้านเปิดแอร์นอนทุกวันค่ะ แต่ถ้าไปนอนบ้านแฟน เมื่อก่อนนอนต้องห่มผ้า เดี๋ยวนี้ถีบผ้าห่มทิ้งเลยค่ะ

35W อึดอัดมากเวลานอนก็แทบจะนอนไม่ได้ปวดเมื่อยไปทั้งตัว​ กั้นใจรออีกนิดสักหน่อยก็จะได้เจอตัวเล็กแล้ว😚😚😄

32 w ค่ะ เป็นเหมือนกันเลย ขีร้อนมาก แน่นท้องมาก เวลาลูกดิ้นทีนี้เสียวแปบเลยคะ แต่ก็ดีใจจะได้เจอตังเล็กแล้ว

อึดอัดมากแต่ต้องทนค่ะ เมื่อก่อนไม่ขี้ร้อนเดี๋ยวนี้กลางวันก็ต้องเปิดแอร์ตลอดแต่ก็ต้องยอมค่ะ

เป็นเหมือนกัน คุณแม่บ้านนี้ท้อง2แล้วจร้า 34 w 4 d ขี้ร้อนสุดๆ หันซ้ายหันขวา เวียนหน้าเวียนตา

33 W เหมือนกันจ้า นอนท่าไหนก็อึดอัดไปหมดค่ะ ปวดเมื่อย ขี้ร้อนมากๆค่ะแถมเหนื่อยง่ายด้วย

แม่บ้านนี้ก้อเปนค่ะท้อง5เดือนอึดอัดปวดเมื้อยปวดหลังจะลุกจะนั่งก้อลำบาก😓