ระบบหายใจของแม่ตั้งครร์

ตอนนี้ท้องได้ 30+5 wค่ะ แม่ท่านไหนเคยมีประสบการณ์บ้างช่วยแนะหน่อยนะค่ะ อาการคือหายใจไม่อิ่มตลอดเวลาจะนั่งจะยืนก็เป็น ค่อยยังชั่วตอนนอนค่ะ ทรมานมากๆเลยค่ะ หาหมอๆก็บอกเป็นกรดไหลย้อนให้ยามากินก็ไม่หายค่ะ อาการแบบนี้คืออะไรค่ะ??(บางครั้งหูก็อือร่วมด้วยค่ะ)

1 Trả lời

เคยค่ะ หายใจไม่เต็มบอด อึดอัดมาก แต่พอคลอดลูกเสร็จก็หายค่ะ

5y trước

5555งั้นก็ต้องอดทนต่อไปจนกว่าจะคลอดเนอะ ขอบคุณค่ะ ถ้าไม่เป็นอันตรายกับลูกในท้องก็ทนได้ค่ะ 😁😁