อยากระบายคะขอพื้นที่หน่อยนะ

ตอนนี้ท้องได้ 3 เดือนแล้วก็ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกันว่าเรื่องเล็กๆแค่โดนคนที่บ้านดุโดนว่าแค่นี้ทำไมต้องคิดเยอะคิดมาก ขี้น้อยใจร้องไห้ปล่อยโฮอยู่พักนึงแล้วก็มานั่งคิดว่าเราเป็นอะไรปกติจะไม่ใช่คนที่อ่อนแอง่ายขนาดนี้หรือเป็นเพราะว่าเราท้อง มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างไหมคะกลัวว่าหลังคลอดจะมีพฤติกรรมแบบนี้รู้สึกว่าอ่อนแอไป ✌?

คนท้องอารมณ์แปรปรวนค่ะ

6y trước

ขอบคุณคะสำหรับคำตอบ ❤