ปวดสะโพกด้านขวามากคะ

ตอนนี้ท้องได้ 27 weeks ค่ะ ปวดสะโพกด้านขวามาก ปวดแบบเดินได้ไม่กี่ก้าว ก็เจ็บจี๊ดตามเส้น จนเดินต่อไม่ไหวเลยค่ะ แม่ๆบ้านอื่นเป็นบ้างไหมค่ะ มีวิธีรักษายังไง ถ้าจะไปหาหมอ ต้องไปหาหมอสูติ หรือ หมอทั่วไปอ่ะค่ะ ท้องแรกเลยไม่ค่อยทราบอะไรเลยค่ะ

เราเป็นค่ะ ไปหาหมอทั่วไปได้พารากับยาแก้ปวด วันต่อมาหมอทั่วไปนัดแพทย์เฉพาะทางกระดูก ออร์โธปิดิกให้ หมอฉีดยาและให้ยามากินค่ะ พบแพทย์ค่ะดีที่สุด

5y trước

ตอนเป็นบอกตัวเองจะอดทนเพื่อลูก ที่ไหนได้ แค่สามีทายานวดให้น้ำตานิไหลพรากเลย ปวดมากจริงๆ จนแฟนต้องไปเข้าห้องน้ำด้วย พยุงไปเราเดินจะไม่ได้อยู่แล้ว สู้ๆนะแม่

ปวดเหมือนกันค่ะสะโพกด้านขวา เดินคือต้องเขย่งเลย เดินไม่ค่อยจะไว ขนาดยกขาใส่ชุดชั้นใน ยังยกไม่ค่อยจะขึ้นเลย

5y trước

ช่ายเลยค่ะ ตอนนี้เดิมแทบไม่ได้เลย ทรมานสุดๆ เดินปุ๊บ จี๊ดเส้นกล้ามเนื้อเลยค่ะ