เป็นผื่นคันที่ท้องใช้ยาแก้คันยี่ห้อไหนทาได้บ้าง

ตอนนี้ท้องได้ 25w แล้วค่ะ เริ่มมีอาการเป็นผื่นคันที่ท้องหนักขึ้นเรื่อยๆ มีคาลาไมน์ หรือยาทาแก้คันยี่ห้อไหนที่ใช้ได้บ้างค่ะ ตอนนี้ใช้ทั้งเบบี้ออย ทั้งทาครีมทั้งวันก็เอาไม่อยู่

คาลาไมน์ใช้ได้ค่ะ