อาการนอนไม่หลับ

ตอนนี้ท้องได้ 24w 4d ค่ะ มีอาการนอนไม่หลับ หรือไม่ก็หลับแต่จะตกใจตื่นช่วงตี2 จนเช้าเลยค่ะ แบบนี้คืออาการปกติรึเปล่าค่ะ แบ้วจะผลกระทบต่อลูกไหมค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ชอบตื่นตอนตี2ยาวถึงเช้าเลยค่ะ พยายามหลับตาก็นอนไม่หลับ กลิ้งไปกลิ้งมาจนพ่อบ้านดุเลยค่ะ😅

5y trước

ขอบคุณค่ะคุณแม่😘

อายุครรภ์มากๆเราเป็นบ่อยบางคืนตะคริวขึ้นอีกร้องเลย

5y trước

ขอบคุณนะคะคุณแม่😘