ปัสสาวะ

ตอนนี้ท้องได้ 23 สัปดาห์คะ พอปัสสาวะ ออกมาเป็นสีส้มอ่อนๆไม่เข้มเท่าไหร่ อยากทราบว่าเกิดจากอะไรดื่มน้ำน้อยหรือกระเพาะปัสสาวะมีเชื้อแบททีเรีย และส่งผลถึงลูกไหมคะ

ดื่มน้ำน้อยค่ะ พยายามดื่มเยอะๆ ไม่หิวก็ต้องดื่มค่ะ