ขึ้นผื่นที่ท้อง

ตอนนี้ท้องได้ 22 สัปดาห์ ข้างสะเอวทั้งสองข้างมีผื่นแดงๆขึ้นมา เมื่อ 3 สัปดาห์ก่อนได้ใช้นีเวียกระปุกสีฟ้า แต่ตอนนี้หยุดใช้แล้ว ใช้แค่ไบโอออยล์อย่างเดียว แต่ผื่นยังไม่หาย และเหมือนจะลุกลามเข้ามาเรื่อยๆ แม่ๆมีวิธีแก้ไหมคะ

ขึ้นผื่นที่ท้อง
1 Trả lời

ไม่ใช้สิว ตอนแรกๆสีแดงๆแบบแม่เลย คันมากเกาๆตลอด แกะด้วยแต่ไม่มีสิว ตอนนี้ ดำเลย เป็นรอย 😭

5y trước

หัวไหล่ก็เป็นเหมือนกันค่ะ😂😂