อาการคัดเต้านมเจ็บหัวนมหายไป

ตอนนี้ท้องได้ 21w ค่ะ ตอนท้องช่วงแรกๆมีอาการคัดเต้านมกับเจ็บหัวนมมาก แต่ไม่นานอาการคัดเต้านมก็หายไปเหลือแต่เจ็บหัวนม จนตอนนี้ 21w อาการเจ็บหัวนมก็หายไปอีก แบบนี้เด็กในท้องจะแข็งแรงดีมั้ยคะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้แล้วลูกเป็นยังไงบ้างคะ

ปกติค่ะ ฮอร์โมนเปลี่ยนแปลง

ไม่มีผลต่อเด็กค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆค่ะแม่ คุณหมอก็บอกว่าน้องยังเล็กอยู่ยังไม่ต้องนับก็ได้ พออาการมันแปลกไปหรือเริ่มมีอะไรเปลี่ยนก็กังวลมากๆเลยค่ะ กังวลจนอยากไปซาวเลยค่ะ