งงกับ นโนยบายมารดาประชารัฐ อยากทราบว่า สามารถยื่นเรื่องได้ตอนไหน และต้องใช้อะไรบ้าง หรือว่าต้องรอพรรคประชารัฐได้เป็นก่อนนโยบายนี้ถึงจะอนุมัติ

ตอนนี้ท้องได้ 18วีคแล้วค้ะ

ต้องรอเป็นก่อนค่ะส่วนเป็นเเล้วจะอนุมัติหรือไม่ก็ต้องรอดูอีกทีค่ะ

6y trước

อ่อ ขอบคุณมากค้ะ คงอีกนาน 😝