ท้อง18วีค ตกขาวเยอะ

ตอนนี้ท้องได้ 18วีค แล้วค่ะ รู้สึกตกขาวเยอะ คุณแม่ๆเป็นกันบ้างไหมค่ะ และอันตรายไหม

อันตรายคะ แนะนำให้ตอนไปฝากครรภ์ แจ้งคุณหมอว่าตกขาวเยอะ ให้คุณหมอตรวจภายใน ว่าเป็นเยอะเป็นน้อย อันตรายไม่อันตราย จำเป็นต้องกินยา สอดยาไหม ดีกว่า เราเป็นตั้งเดือนที่4 บอกคุณหมอรักษาจน8เดือนถึงหาย คุณหมอบอกถ้าเป็นไม่หาย %สูงที่ลูกคลอดออกมาละติดเชื้อในช่องคลอด ทำให้มีสภาวะเสี่ยงเป็นโรค ต้องอยู่ตู่อบ

ถ้าไม่แสบไม่คันก็ปรกติค่ะ พยายามอย่าให้อับชื้น

6y trước

ขอบคุณค่าา