ปวดหน่วงๆๆ

ตอนนี้ท้องได้ 18 สัปดาห์แล้วค่ะ แต่วันนี้มีอาการปวดหน่วงตรงท้องน้อยดานขวา ปวดมากเลยค่ะ เวลาลุกเดิน จะปวดหน่วงมาก เป็นอันตรายไรหรือป่าวค่ะ

ถ้ายังปวดมากๆ ปวดบ่อย หรือมีเลือดออกด้วย อาจต้องไปหาหมอนะคะ

6y trước

ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ ไม่มีเลือดออกค่ะ ขอบคุณนะค่ะ