น้ำหนักตอนท้อง

ตอนนี้ท้องได้ 17 week น้ำหนักก่อนท้อง 50kg ตอนนี้ 51.4 น้ำหนักขึ้นน้อยไปรึเปล่าคะ แม่ๆ บ้านไหนขึ้นมาเท่าไหร่บ้างคะ

ตอน 17w น้ำหนักเราไม่ขึ้นเลยค่ะ พอมาช่วงหลัง 22wมา ขึ้นฮวบๆเลย ตอนนี้ 36+4 ขึ้นมา 16 กก.เลยค่ะ

ถ้า นน ลูก ยุในเกณ ก้ไม่มีไรน่าเปนห่วงค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะ