ท้อง 16 w

ตอนนี้ท้องได้ 16w ไปซาวด์มาหมอบอกว่าเจอซีสต์ในสมองลูก จะเป็นอันตรายไหม ต้องทำอย่างไรบ้างค่ะ มีความกังวัล

ทำตามคำแนะนำของแพทย์ค่ะ เชื่อว่าแพทย์คงบอกแนวทางแล้ว เรื่องแบบนี้ต้องผู้เชี่ยวชาญเท่านั้นค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

อาจจะต้องผ่าซีสต์ออกในขณะตั้งครรภ์ค่ะถ้าซีสต์ใหญ่แล้วไปเบียดเด็ก

ใจเย็นๆนะคะ แล้วคุณหมอแจ้งว่าอย่างไรบ้างคะ

5y trước

ตอนนี้หมอให้ตรวจเลือดค่ะ

น่าจะต้องผ่าออก