สังเกตุลูกดิ้น

ตอนนี้ท้องได้ 16 วีค 5 วันแล้วค่ะ จะ 17 แล้ว.. นน. 60 ค่ะ ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย หรือลูกดิ้นแต่เราไม่รู้เอง #ท้องแรก จะปกติมั้ยค่ะ??

1 Trả lời

ถ้าหน้าท้องหนาจะเห็นได้ไม่ชัดค่ะ จะรู้สึกแค่มีอะไรมาตอดๆเหมือนปลาตอด อันนี้ตัวผอมแห้งมากเลยเห็นชัดมาก555

5y trước

😍😍😍