น้ำหนักลด

ตอนนี้ท้องได้ 14 วีคแล้ว แต่น้ำหนักลงอย่างเดียวเลย ก่อนตั้งครรภ์หนัก 48 ตอนนี้เหลือ 45กว่าเองค่ะ ช่างน้ำหนักกับคุณหมอ ลดลงๆทุกเดือน ห่วงว่าลูกจะเป็นไรไหมคะ แน่ๆท่านไหนพอจะแนะนำได้บ้างไหมคะ

1 Trả lời

ถ้าหมอตรวจแล้วน้องปกติ แข็งแรงตามเกณ์ก็ไม่มีไรน่าห่วงค่ะ น้ำหนักแม่กับลูกไม่ได้สัมพันธ์กัน บ้านนี้6เดือนลดไป3-5โลได้ แต่น้องแข็งแรง โตตามเกณฑ์