น้ำหนักลด

ตอนนี้ท้องได้ 13 week แล้วค่ะ แต่น้ำหนักลด คุนแม่ท่านได น้ำหนักลดบ้างคะ แล้วจะทำให้ลูกตัวเล็กด้วยรึเปล่า

น้ำหนักลดเช่นกันค่ะ พอผ่านช่วงแพ้ท้องก็ค่อยๆดีขึ้น แต่ตอนนี้ท้องจะสี่เดือนแล้ว นน ขึ้นมา 1-2 โลเองค่ะ แต่ซาวด์ลูกเมื่อวาน นน ลูกไม่ได้น้อยเลยค่ะ เกินเกณฑ์มา 45 กรัม ด้วยซ้ำ คุณแม่ลองแบ่งทานเป็นมื้อย่อยๆ เน้นเนื้อ นม ไข่ ผัก ผลไม้ดูนะคะ จะได้ลงลูกค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ช่วงแพ้ท้องน้ำหนักลด พอ 20 week อาการแพ้ก้อหาย น้ำหนักขึ้นค่ะ