ขอคำเเนะนำเรื่องยาขับนำ้คาวปลา???

ตอนนี้ท้องไกล้คลอดแม่สามีซื้อยาต้มขับนำ้คาวปลาใว้รอแล้ว😂😂คือเราไม่อยากกินเราเชื่อหมอหมากว่าคำพูดโบราณ คืออยากขอคำเเนะนำพูดยังไงให้มันประนีประนอมที่สุดคะ แน่นอนคะถ้าเราไม่อยากกินใครก็บังคับเราไม่ได้เเต่อยากได้คำเเนะนำคำพูดที่ดูมีเหตุผลเพราะไม่อยากมีเรื่องผิดใจกันคะ

1 Trả lời

ตอนที่แอดมิทอยู่รพ.อะค่ะ ตอนที่หมอมาตรวจถามหมอเลยค่ะ ถามแบบว่าเราไม่รู้ไรงี้ ควรกินยาขับดีมั้ย ให้หมออธิบายนะคะ แล้วตอนนั้นแม่สามีต้องอยู่ฟังด้วยนะคะ