แม่ๆคนไหนคลอดเดือนตุลาบ้างคะ?❤️

ตอนนี้ท้องใหญ่​แค่ไหน น้ำหนักลูกเท่าไหร่แล้วคะ❤️

คลอด16ตุลาจ้า 23+4วีค น้องหนัก548กรัมแล้วค่ะ คุณหมอบอกเดือนหน้าน้องต้องได้1โลแล้ว นน.แม่ขึ้น5โลจ้า

10ตุลา นน.แม่ขึ้นมา8โล นนลูก 501g ตอน23w2d ตอนนี้27wแร่วยังไม่รู้น้ำหนักเรยรอไปหาหมออีกทีค่ะ

กำหนดคลอด 28 ตุลา น้ำหนักลูกตอน 20+4week 358 g. ตอนนี้ท้อง 22+1week น้ำหนักเราขึ้นมาทั้งหมด 3.5โลค่ะ

4ตุลาค่ะน้ำหนักน้องตอน24week825กรัมค่ะตอนนี้25วีค5วันแล้วค่ะน้ำหนักแม่ขึ้น4.8โลแล้วค่ะ

บ้านนี้นัดคลอด 9 ตุลาค่ะ น้ำหนักลูก 25W 500 กรัมค่ะ ส่วนแม่น้ำหนักขึ้นมา 3 โลค่ะ

1 ตุลาค่ะ ซาวด์ล่าสุดตอน 23 w 600กว่ากรัมค่ะ ปัจจุบัน 26+1w รอพบหมอวันที่3 ก.ค. จ้า

บ้านนี้หมอบอก15ตุลาที่แรกบอก7กันยายนค้ะ ตอนนี้26+1ค้ะ

5y trước

นน.ขึ้นกี่โลแล้วคะ

กำหนดคลอด 10 ตุลา น้ำหนักลูกตอน 20+5 ได้ 467g ตอนนี้ 24+6

31ตุลาค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้น3โล น้ำหนักลูก387กรัม

คลอดสิ้นเดือนตุลาจ้า น้ำหนัก 378.g และ 365g จ้า

5y trước

10 โลจ้าแม่🤣🤣โอนหมอเตือนแล้ว