ตอนนี้ท้องใด้4เดือนค่ะมีความกำวลกลัวลูกในท้องม่แข็งแรงสมบูรณ์วิตกไปหมดพอจะแนะนำอาหารเสริมหรือยาบำรุงที่ทานแล้วเป็นประโยคกับลูกน้อยบ้างค่ะแนะนำหน่อยนะค่ะ

นม ไข่ เนื้อ ผัก ผลไม้ แต่ที่รู้สึกว่าตั้งแต่ตุ๋นกระดูกหมูที่ใส่เครื่องยาจีนที่สำหรับตุ๋น น้องจะแรงดีมากเลยค่ะเวลาดิ้น ส่วนสาหร่ายทะเลน้องน้ำหนักขึ้นค่ะ ต้องลองดูค่ะ

ยาที่หมอหั้ยมากินทุกวันค่ะ อาหารครบ5หมู่ งดแอลกอฮอล งดเครียด เปิดเพลงโมสาร์ท ลูกน้อยสามารถด้ายยินตั้งแต่ในท้องค่ะ เกิดมาจะด้ายสุขภาพแข็งแรง เป็นเด็กร่าเริงค่ะ

ทานยาที่หมอให้มาก็เพียงพอแล้วค่ะ แต่แม่บ้านนี้เสริมด้วยการกิน นม เนื้อสัตว์ ไข่ต้ม แล้วก็กล้วยน้ำว้าเพิ่มค่ะ ไปอัลตร้าซาวด์ตอน 18 สัปดาห์ น้องน้ำหนัก 300 กรัมค่ะ

ทานยาที่หมอให้เพียงพอแล้วค่ะ อาหารเสริมอื่นๆ ที่เค้าโฆษณากันอย่าทานเลย อะไรที่ดีหมอจะแนะนำเองค่ะ เพราะเราไม่รู้ว่าผลิตภัณฑ์บางตัวปลอดภัยจริงมั้ย

ยาบำรุงที่หมอให้คะ. กินนม ทานอาหารให้ครบ5หมู่ ตอนท้องอยากกินอะไรก้กินไปเลยคะ พอคลอดน้องแล้วกินยากนะกลัวแต่จะผิดสำแดง

หลักๆเรยคือเนื้อ นม ไข่ค่ะ ผลไม้พวกกล้วยส้ม ฝรั่ง และสำคัญสุดคือยาที่หมอให้ทานห้ามขาดเรยจ้า

กินยาที่หมอให้+กับอาหารที่มีประโยชน์ค่ะ ส่วนความแข็งแรง ถ้าผิดปกติคุณหมอจะแจ้งค่ะ

กินยาที่หมอสั่งเท่านั้นค่ะ แล้วก็กินอาหารที่มีประโยชน์เท่านั้นนะค่ะ ไข่ กล้วย นม

ทานยาที่หมอให้มาทุกวันค่ะ นมตราหมี ผลไม้ ทานเยอะๆน่ะค่ะ