ขอสอบถามเเม่ๆหน้อยค่ะ คุณเเม่ตัวเล็กท้องเล็ก ลูกออกมาจะตัวเล็กไหมค่ะ💆🏻‍♀️👶🏻

ตอนนี้ท้องใด้33+2 ท้องเล็กมากเรยค่ะ

ลูกออกมาตัวเล็กตัวใหญ่ไม่ได้เกี่ยวกับขนาดท้องแม่หรือขนาดตัวแม่คะ โฟกัสที่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์นะคะ ไปหาหมอครั้งหน้าตอนหมอซาวด์คุณแม่ถามน้ำหนักน้องกับคุณหมอเลยนะคะ แล้วก็ถ้าสงสัยอะไรก็ถามหมอได้ทุกคำถามเลยคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ😊

ก็น่าจะค่ะ