อยากทราบว่าเราต้องเตรียมของตอนท้องกี่เดือนค่ะ

ตอนนี้ท้องใด้2เดือนแล้วค่ะ

แล้วแต่คว่มสะดวกของแต่ละบ้านเลยจ้ะ บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน 7 เดือน ซื้อทีละอย่างทีละนิด พอ 8 เดือนของเริ่มครบ ซัก เตรียม แพคลงตะกร้ารอแล้วค่ะ แม่ท้องใหญ่ทำอะไรลำบาก กลัวคลอดก่อนด้วยค่ะ

บ้านนี้ 5 เดือนจ้า ซื้อทีละอย่าง สองอย่าง ซื้อไปเลื่อย ๆ พอใกล้คลอดค่อยซื้อของใหญ่ ๆ เช่น คาร์ซีท เครื่องปั้มนม เครื่องนึงขวดนม ที่นอน ฯ

เอาที่สะดวกเลยค่ะ ที่จะซื้อเองก็ว่าใกล้ๆคลอดซัก7-8เดือนจะเริ่มซื้อ แต่พวกผ้าอ้อมเสื้อผูกมีคนให้มาตั้งแต่รู้ข่าวว่าเราท้องเลยค่ะ

บ้านนี้เตรียมตอน 7 เดือน ที่สำคัญมากแล้วพลาด คือ เครื่องปั๊มนมค่ะ ไม่ได้ซื้อเตรียมไว้😭😭😭

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่5เดือนค่ะ

5y trước

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​

แม่บ้านนี้ซื้อตอน 5 เดือนค่ะ

5y trước

ทยอยซื้อนะคะจะได้ไม่เหนื่อยค่ะ ☺

แล้วแต่ความ​สะดวกเลยแม่

บ้านนี้เตรียม5เดือนจ้า

ทยอยซื้อก๊ได้ค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณ​ค่ะ

สัก7-8เดือนพอดีค่ะ