อาการคัดเต้านมหายไป

ตอนนี้ท้องแรกค่ะ ท้องได้3เดือน แต่ 2-3 วันก่อน อาการคัดเต้านมหายไป น้ำหนักลด เป็นอาการปกติหรือเปล่าค่ะ กังวลมากๆเลย

ปกติค่ะ ตอนนี้ก็สามเดือนไม่คัดเต้านมค่ะ ถ้ากังวลไปหาหมอที่ฝากครรภ์เลยค่ะ เพื่อความสบายใจนะคะ

6y trước

เมื่อวานไปหา หมอก็บอกมดลูกโตดี ขอบคุณนะค่ะ สบายใจแล้วค่ะ

บ้านนี้3เดือนเป็นเหมือนกันค่ะ อาการเพิ่มเติมคือเบื่ออาหารร่วมด้วยค่ะ

เป็นเรื่องปกติค่ะ ช่วง 3 เดือนแรก น้ำหนักเราลดลงไป 3 กก.

6y trước

แต่ตอนนี้คิดว่า 3 กก.ที่หายไป มันกลับคืนมาแล้วแหล่ะ 555555 ตอนนี้ 22 สัปดาห์ ทานเก่งมากเลยค่ะ

เราก็เป็นค่ะ หมอบอกปกติดีค่ะ

6y trước

สบายใจแล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ

ปกติจ้า บ้านนี้ก็เหมือนกัน

6y trước

สบายใจ นึกว่าเป็นคนเดียว ขอบคุณนะค่ะ