ขอดูแม่ๆที่ท้อง 2-3 เดือนหน่อยร่ะ

ตอนนี้ท้องแรก และพึ่งรู้ว่าท้องก็ตอนที่เลิกกับแฟนเก่าไปแล้ว พอบอกให้เขารับ เขาก็ไม่สนใจอะไรเลย ก็เลยคิดว่าขนาดตอนนี้ยังไม่ได้เรื่อง ต่อไปคงไม่ไหว ขอเป็น single mom ❤️

ขอดูแม่ๆที่ท้อง 2-3 เดือนหน่อยร่ะ

ชอบทัศนคติของแม่มากค่ะ สตรองมาก ลูกต้องภูมิใจในตัวแม่มากแน่ๆ

5y trước

จริงที่สุดค่ะแม่

ตอน3เดือนค่ะ ตอนนี้4แล้วก็ไม่ค่อยต่างจากเดิมเลย

5y trước

ของเค้าแค่2เดือนกว่าๆ แต่ท้องใหญ่มาก