ท้องแตกลาย

ตอนนี้ท้องแฝด22+6 น้ำหนักขึ้นแค่2กิโลยังแตกขนาดนี้ ทาน้ำมันมะพร้าวเช้าเย็นตั่งแต่รู้ว่าท้องก้เอาไม่อยู่ แม่ๆเริ่มมีแตกลายตอนไหนคะทาครีมอะไรบ้าง

ท้องแตกลาย

ไม่มีแตกลายที่ท้องค่ะ แต่จะแตกลายที่สะโพกเเทนค่ะ บ้านนี้ใช้ครีมนีเวียคู่กับเบบี้ออย