ท้องแฝด

ตอนนี้ท้องแฝด18weekมีอาการเจ็บหน่วงร้าวลงจิมิจะพลิกตัวหรือลุกยืนก็ปวดหน่วงไปหมดเป็นเพราะอะไรค่ะแม่ๆแต่ไปหาหมอหมอบอกน้องแจ็งแรงดีทั้ง2คน

1 Trả lời

มดลูกขยายตัวค่ะยิ่งท้องแฝดด้วยจะขยายเยอะหน่อยอาจจะปวดๆหน่วงๆเป็นธรรมดาถ้าไม่มีเลือดออกก็สบายใจได้ค่ะ