แม่ๆบ้านไหนท้องแข็งบ่อยๆค่ะ 34w6d.

ตอนนี้ท้องแข็งหนักมาก. จนบางทีทำงานไม่ได้เลย ท้องแข็งบ่อยขนาดนี้มีผล. เสียอะไรบ้างค่ะ ขอประสบการณ์ผู้รู้หน่อยค่ะ. งานที่ทำประจำคือ เดินบ่อย และขับรถตลอดค่ะ.

อายุครรภ์ ขนาดนี้แม่ไม่ควรเดินบ่อย หรือทำงานหนักนะคะ ควรจะพักผ่อนให้มากๆ เพราะอาการท้องแข็งคุณแม่ คือ อาการบีบตัวของมดลูก และอาจจะทำให้แม่คลอดก่อนกำหนด ตอนนี้ยังไม่ได้37วีคเลย ให้อดทนอีกนิด อย่างน้อยๆสัก37วีคค่อยคลอด ก็ยังดี ปอดน้องจะได้พัฒนาเต็มที่ด้วย ยังไงก็สู้ๆ✌️✌️นะคะ อดทนอีกหน่อย เพื่อลูก เราเองก็34+4วีค แล้ว ยังหยุดทำงานทุกอย่างเลยค่ะ เพราะทำไม่ไหว มีปวดโน่น นี่ นั่นเหมือนกันค่ะ ทำได้แค่ประคับประครองให้ ได้คลอดใกล้กำหนดที่สุด

เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะบ้านนี้เดินบ่อยท้องแข็งบ่อยมากคลอดก่อนกำหนดจ้า

3y trước

กลัวอยู่เหมือนกันค่ะ. ตอนนี้ก็ เข้า35 w. แล้วกังวลมากๆๆ