ท้องแข็งค่ะ เครียดมีผลรึป่าวคะ?

ตอนนี้ท้องแข็งค่ะปวดเอวปวดท้องแปล้บๆฝั่งซ้าย อันตรายมั้ยคะ ควรหาหมอรึป่าว 25w

พยายามอย่าเครียดนะคะเพราะมีผลกับแม่และลูก ถ้าท้องแข็งบ่อยๆต้องไปหาหมอด้วยนะคะ เพราะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

6y trước

ขอบคุณนะคะแม่

มีผลค่ะ พยายามอย่าเครียดนะค่ะ ถ้านอนพักอาการท้องแข็งไม่หาย หรือท้องแข็งถี่แข็งบ่อยค่อยพอหมอนะค่ะ

6y trước

ขอบคุณนะคะแม่

ใช่ค่ะ หากเคลียดจะมีอาการท้องแข็งร่วมค่ะ

6y trước

ขอบคุณนะคะแม่

ใช่จ้า บ้านนี้เป็นเหมือนกัน