32สัปดาห์แล้วค่ะ

ตอนนี้ท้องแข็ง เท้าเริ่มบวมถามแม่ๆใกล้คลอดแล้วรึป่าวค่ะ #ท้องแรก กำหนดคลอด7พ.ยค่ะ

32สัปดาห์แล้วค่ะ

เรา36w+ ไม่บวมเลยนะคะ แต่หมอเคยบอกว่า เลือดในร่างกายไหลเวียนได้ไม่ดี กะอีก กรณีภาวะครรภ์เป็นพิษค่ะ ลองปรึกษาคุณหมอดูนะค่า

ลองปรึกษาคุณหมอดีกว่าไหมคะแม่