ปากมดลูกเปิด1เซนตอน10โมงกว่าๆอายุครรภ์38+1wจนเวลานี้21:33 แบบนี้คือใกล้แล้วใช่ไหมคะ

ตอนนี้ท้องแข็ง+เจ็บแบบนี้คือปากมดลูกเปิดเพิ่มใช่ไหมคะ🥺😖#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ปากมดลูกเปิด1เซนตอน10โมงกว่าๆอายุครรภ์38+1wจนเวลานี้21:33
แบบนี้คือใกล้แล้วใช่ไหมคะ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่

ใกล้ล่ะค่ะ