36+3w

ตอนนี้ท้องแก่ใกล้คลอดแล้วค่ะท้อง2แล้ว ยังมีความกังวลในการคลอดค่ะ ขอสอบถามแม่ๆทุกท่านหน่อยค่ะว่าถ้าหากถึงวันกำหนดคลอดแล้วถ้ายังไม่เจ็บเตือนต้องไปหาหมอมั๊ยคะ...พอดีท้องแรกนี่รอจนเจ็บท้องเลยค่ะแล้วค่อยไปเกินกำหนดไปหลายอาทิตย์เลยค่ะ

1 Trả lời

ถ้า 40 สัปดาห์แล้วยังไม่คลอดต้องหาหมอด่วนค่ะ แต่ปกติหมอฝากครรภ์จะนัดอยู่แล้วนะคะ

5y trước

ใช่ค่ะหมอกำหนดคลอดวันที่14เดือนหน้าค่ะแต่กลัวยังไม่คลอดค่ะ...เลยไม่แน่ใจว่าถ้าถึงกำหนดแล้วไม่มีการเจ็บคลอดให้ไปหาหมอตามกำหนดคลอดเลยมั๊ยคะ