ปวดช่วงบั้นท้าย

ตอนนี้ท้องแก่ใกล้คลอดแล้วคะ มีอาการปวดช่วงเอวลงมา ปวดมากๆ จะทำอะไรก็ปวดไปหมด ยิ่งตอนนอนแล้วพลิกตัวนี่ปวดมากคะ จะลุกจะเดินจะก้มมันทรมานมาก ใครมีวิธีบรรเทาให้ปวดน้อยๆลงมั่งคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ปวดเหมือนกันค่ะ 38w+2d เราพยายามออกกำลังกายเบาๆค่ะ ยืดกล้ามเนื้อเบาๆ เวลาพลิกตัวแนะนำให้เอามือประคองที่ท้องไว้ อีกมือนึงค่อยๆดันตัวเราขึ้นมาค่ะ จะพอช่วยได้บ้าง