ขอสอบถามน่อยค่ะ ท้อง6สัปดาห์

ตอนนี้ท้องเดือนกว่าๆ ค่ะ วันนี้รู้สึกไม่ค่อยสบาย กินอะไรก็อ้วก เพลียๆๆ รู้สึกไม่มีแรง ปวดหัว มึนหัว เหนื่อยๆ เพลียๆ ไม่สดชื่นเลย แม่คนไหนพอมีวิธีช่วยไหมค่ะ

เป็นอาการแพ้ในช่วงไตรมาตรแรกจ้า..ช่วงนี้อาจจะต้องนอนกลางวันบางนะ..เพราะร่างกายต้องการการพักผ่อน

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอที่ศิริราชให้ยาแก้เมารถมาทานค่ะ