ปวดเหงือก เหงือกอักเสบ

ตอนนี้ท้องเข้าสู่เดือนที่ 7 มีอาการปวดเหงือกบริเวณฟันกรามซี่ด้านในสุด มา 2-3 วันแล้วค่ะ แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างมั้ยค่ะ แล้วรักษายังไง ทรมานมากเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ไปปรึกษาหมอแล้วหมอบอกถอนได้เพราะอายุครรภ์ยังไม่ถึง7เดือน(แล้วแต่บางเคสน่ะค่ะว่าถอนได้ไหม) หลังจากถอนออกทุกวันนี้หายปวดแล้วค่ะ

เข้าเดือนที่7เหมือนกันค่ะ แต่ใม่ปวด อยู่ดีๆ ฟันกรามแตกหักครึ่งนึงเลยค่ะ น่าจะขาดแคลเซียม

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอแนะนำหายปวดแบ้วไปหาหมอค่ะ เพราะปสดยุ่ไม่สามารถทำอะไรได้

9mo trước

เป็นๆหายๆค่ะ หมอยังทำอะไรให้ไม่ได้เลยค่ะ

แนะนำหาหมอฟันนะคะ