เรามีวิธีไหนให้คุณพ่อบ้านเริ่มเหล้าบุหรี่ไหมค่ะ

ตอนนี้ท้องเกือบสองเดือน​ คุณพ่อบ้านกินเหล้าสูบบุหรี่ตลอด​ อยากทราบว่า​มีผลกระทบต่อลูกมากน้อยเพียงใดค่ะ​ แล้วพอดีที่ร้านเป็นร้านปิ้งย่างต้องยุหน้าเตาตลอด​ ควันปิ้งย่างมีผลไหมค่ะ

1 Trả lời

บุหรี่มีผลมากๆๆๆๆๆๆค่ะการที่แม่ท้องดมควันบุหรี่มากๆส่งผลต่อลูกในท้องอาจพิการได้เลยค่ะหรือไม่ก็จะเกิดมาไม่แข็งแรง