จะมีผลอะไรไหม

ตอนนี้ท้องอ่อนๆอยู่ค่ะแล้ว มี พสพ.กับแฟน รู้สึกปวดท้องน้อย แต่ปวดไม่มากนะคะ แปบเดียวแล้วก็หายไป แบบนี้มีผลอะไรไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ถ้าไม่มีเลือดออกก็ไม่เป็นไรค่ะ ช่วงไตรมาสแรกงดก่อนะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ😅