ฝันร้ายนี่เรื่องปกติไหมค่ะ​.... ?

ตอนนี้ท้องอ่อนๆค่ะ​ แต่ฝันร้ายติดๆกัน มา​ 2 วันแล้วค่ะ​ แม่ๆท่านอื่นฝัยร้ายกันไหมคะ

1 Trả lời

ความฝันมาจากสมองค่ะ ถ้าเราฝันแปลว่าเราหลับดีก็น่าจะดีนี่คะ

5y trước

ขอบ​คุ​ณมากค่าา​ กังวลเบาๆ​ 55