อารมณ์ขี้น้อยใจ

ตอนนี้ท้องอยู่ 3 เดือน คือด้วยความที่เราอยากเล่นอยากแหย่แฟน ด้วยความที่เราเล่นเยอะเกิน แฟนเลยพูดขึ้นมาว่า "ลำคาญ ชักหงุดหงิด" แหละปกติไม่ได้เป็นคนคิดเยอะขี้น้อยใจ ไม่เคยเก็บเอามาใส่ใจเลย แต่เมื่อคืนหลังจากโดนคำนั่นไป ร้องไห้ไม่หยุดเลย แล้วโดนตอกกลับมาด้วยคำว่าจะทะเลาะกันด้วยคำว่าลำคาน ไร้สาระมาก อย่าเอาอารมณ์คนท้องมาอ้าง คนอื่นเขาก็ไม่เห็นเป็น จนแม้กระทั้งตอนที่พิมพ์ก็ยังน้ำตาล่วงเลยค่ะ มีคุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ทำยังไงให้หาย

1 Trả lời

เป็นเรื่องปกติของคนท้องค่ะแม่ เป็นฮอร์โมนเนอะ เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ