ตอนนี้ท้องอยู่4เดือน แต่มีอาการปวดท้องเหมือนประจำเดือน แต่ไม่มีเลือดไม่มีอะไรออกมา คือเป็นอะไรคะ

ปวดได้หลายสาเหตุ ถ้าไม่มีมูกเลือดก็ยังไม่น่ากังวนเท่าไหร่ นอนเยอะๆค่ะอย่าเดินบ่อยอย่าทำงานหนักห้ามยกของหนัก

1y trước

ของคุณค่าาา

มดลูกขยายค่ะ

1y trước

ปกติค่ะ เวลามดลูกขยายทีก็จะปวดที เป็นระยะ ๆ ยันท้องแก่เลย