ลูกดิ้นเร็ว

ตอนนี้ท้องอยู่13สัปดาค่ะแต่รู้สึกว่าลูกดิ้นตั้งแต่สองเดือนจนตอนนี้สามเดือนลูกดิ้นแรงค่ะดิ้นทุกชั่วโมงผิดปกติไหมค่ะ

1 Trả lời

ไม่น่ารุ้สึกนะคะ เพราะ1-3เดือนคือตัวเล็กม๊ากกกก น่าจะเป็นแก๊สในท้องรึป่าว จะรุ้สึกเหมือนอะไรตอดๆในท้องเราก็เป็น แต่ไม่น่าใช่ลูกดิ้นค่ะ