ท้องเล็ก

ตอนนี้ท้องสี่เดือนแล้ว แต่ทำไมท้องยังเล็กอยู่ค่ะ ก่อนท้องหนัก45 ตอนนี้48เองค่ะ ต้องกินอะไรเป็นพิเศษไหมค่ะ

1 Trả lời

กินอาหารให้ครบ 5 หมู่ปกติค่ะแม่ ท้องจะเริ่มโตมากๆ ตอนไตรมาสสุดท้ายค่ะ อย่าเทียบกับกับท้องคนอื่น เพราะสรีระแม่แต่ละคนต่างกัน😉 เอาแค่ว่าไปตรวจแล้วลูกในท้องโตตามเกณฑ์ ครบ สมบูรณ์พอค่ะ 😊