เจ็บน่าท้องบ่อยและบริเวณใต้ท้องน้อยค่ะ

ตอนนี้ท้องสามเดือนเจ็บน่าท้องบ่อยและบริเวณใต้ท้องน้อยค่ะ เป็นมาประมาณ 2 วันเกิดขากสาเหตุอะไรค่ะ

เหมือนกันค่ะ แต่น่าจะปกติ เพราะมดลูกขยายตัวค่ะ

หมดลูกขยายค่ะถ้าเลือดไม่ออกก้อปกติค่ะ

อาจเป็นเพราะมดลูกกำลังขยายตัวค่ะแม่

เจ็บเหมือนกันค่ะ