ท้องสอง คลอดธรรมชาติ+ทำหมันเจ็บไหมค่ะ

ตอนนี้ท้องสองค่ะ จะคลอดทำธรรมชาติ+ทำหมันไปด้วยเลย มีเเม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์การทำหมันบ้างค่ะ เจ็บไหม บ้านนี้แอบกลัวค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เจ็บค่ะเเม่ เจ้บ2ต่อเลยเเต่ก้พอทนได้🥲

6mo trước

บล็อคหลังค่ะเเม่จะเจ็บไม่มาก