แม่ที่เคยผ่าคลอดในท้องแรก แล้วท้องสองผ่าตอนกี่วีคกันบ้างคะ?

ตอนนี้ท้องสอง6เดือนแล้ว กำหนดคลอด 4มิถุนา อยากรู้ว่าแม่ท้องสองบ้านอื่น ผ่าคลอดกันตอนกี่วีคคะ?

แม่ที่เคยผ่าคลอดในท้องแรก แล้วท้องสองผ่าตอนกี่วีคกันบ้างคะ?

ตอนนี้หมอจะไม่ผ่าจนกว่าจะครบ 38 วีค ยกเว้นกรณีมีเหตุจำเป็นต้องผ่าค่ะ

กำหนดผ่าคลอด2มิ.ยค่ะ 40วีคพอดีค่ะ