คุณแม่ท้อง2คลอดตอนกี่วีคคะ

ตอนนี้ท้องสอง38สัปดาห์แล้วค่ะยังไม่คลอดเลย แต่ท้องแรกคลอดตอน39สัปดาห์พอดีค่ะ เขาว่าท้องแรกจะคลอดไวกว่าจริงรึป่าวคะ

ไม่เสมอไปค่ะ เพื่อนที่ทำงานท้องแรกคลอดตอน 38+ ท้อง2 คลอดตอน 40+2เลยค่ะ ถ้าคลอดธรรมชาติอยู่ที่ความพร้อมเด็กมากกว่าค่ะ ☺️บางคนอาจจะเร็วกว่า หนือช้ากว่าก็ได้ค่ะ

ท้องแรกแม่คลอด35+5วีค (น้ำเดินไม่เจ็บท้อง เลยผ่าคลอด) ท้อง2 36+5แล้วค่ะ มีแค่มูกใสๆ อยากคลอดมากๆแล้วปวดไปหมด😅

ท้องแรก38+1 ค่ะ ท้องสอง วันนี้ก็38+1 เหมือนกัน แต่ยังไม่คลอดค่ะ น้องยังเงียบอยู่เลย รอดูอาการอยู่เหมือนกัน

บ้านนี้ท้องแรก 38+2 คลอดค่ะ ตอนนี้ท้องสอง 38+2 ยังเงียบกริบยุค่ะ

ท้องแรก 38+2 ค่ะ ท้องสอง วันนี้38+2 เหมือนกันค่ะ แต่ยังเงียบยุค่ะ

ท้องแรก36+3 ท้อง2/37 ท้อง3/36 ท้อง4/36+6 ท้อง5/39 ยังไม่คลอดค่ะ เงียบกริบ

ท้องแรกคลอด37+1ท้อง2ตอนนี้38+5ยังไม่คลอดเรยค่ะ🥹🥹

บ้านนี้ท้องแรก 38+4 ยังไม่คลอดเลยค่ะแม่

39+1ยังเงียบกนิบค่าท้อง2 ท้องแรกแตก39+3

ท้องแรก39+4 ท้องสอง39+3 (กระตุ้นคลอด)