ติดชานมมากๆค่ะ

ตอนนี้ท้องยังอ่อนอยู่ มีแม่ๆบ้านไหนติดชาไทยเย็นบ้างค่ะ ปกติเป็นคนติดหนักมาก ไม่ค่อยดื่มน้ำเปล่าเท่าไหร่ ดื่มแต่ชาไทยตลอดเลยค่ะ ดื่มทุกวัน แต่ไม่เป็นเบาหวานนะคะพอดีดื่มแต่หวานน้อย ร่างกายติดคาเฟอีนมากค่ะ รู้ว่าท้องตอนแรก กลั้นใจไม่ดื่มแค่อาทิตย์เดียว ตอนนี้อดใจไม่ไหว อาทิตย์นึงซัก 2 ครั้ง ถ้าหันมาดื่มบ่อยครั้งจะอันตรายมากมั้ยค่ะ

ดื่มได้ทุกวันแต่ลดปริมาณลงดีไหมคะ จิบๆพอหายอยาก ไม่ต้องกินหมดแก้ว