ขออนุญาติสอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องประมาณ9สัปดาห์ค่ะ กะว่าวันที่31จะเดินไปกาญจนบุรีโดยนั่งรถไฟไป จะเป็นอันตรายต่อน้องในท้องไหมค่ะ จะเป็นอะไรหรือเปล่าค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

รถไฟคิดว่าไม่เป็นไรนะคะ แต่ช่วงนี้ห่วงเรื่องโรคระบาดมากกว่า ป้องกันดีๆนะคะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ ตอนนี้อยู่แต่ห้องอยากพาลูกไปผ่อนคลายแต่ก็แอบกังวลนิดหน่อยค่ะ