น้ำนมหายค่ะใครแนะนำได้บ้างคะ

ตอนนี้ท้องประมาณ8สัปดาห์ค่ะ แต่น้ำน้ำหายพี่คนโตอายุ1ปี1เดือนติดเต้าแม่มากค่ะ แต่ไม่มีน้ำนมให้น้องเลย แม่ๆท่านไหนมีวิธีแนะนำให้น้ำนมเพิ่มหรือให้ลูกหยุดนมมีไหมคะ

1 Trả lời

แม่คะปกติท้องคนที่2หมอให้หยุดให้นมคนพี่ไม่ใช่เหรอคะ